LIFESTYLE | EVENT/EXHIBITION
BANGKOK GIN FEST 2019
ปีนี้จัดหนัก คนรักจิน ฟินแน่
จะไม่ฟินกันได้อย่างไร เพราะจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 แล้ว กับ Bangkok Gin Fest เทศกาลสำหรับคนรักจินตัวจริง ที่ได้รวบรวมจินจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียวกัน พร้อมกิจกรรมแห่งวัฒนธรรมการดื่มจินที่ควรค่าแห่งการเรียนรู้อีกมากมาย
The Wall 2019
โปรเจ็คคืนความทรงจำ กับค่ำคืนที่จะปลุกชีวิตกลับคืนให้ สกาล่า
โปรเจ็ค The Wall กำลังจะกลับมาอีกครั้ง กับภาคต่อของ The Wall ที่กลุ่ม Lighting Designers Thailand ตั้งใจเลือกโรงภาพยนตร์สกาลา โดยมีความตั้งใจที่จะปลุกชีวิตแห่งความงามด้านสถาปัตยกรรมหนึ่งเดียวของโรงภาพยนตร์ Stand Alone ที่ทรงคุณค่าและยังหลงเหลืออยู่ ให้ปรากฏตัวในยามค่ำคืนอย่างทรงคุณค่าและสวยงามที่สุด
The Reserve Sukhumvit 61
เปิดตัวคอนโดระดับพรีเมี่ยม ที่จะพาคุณหนีไปจากกรอบชีวิตเดิมๆ
พฤกษา ส่ง “เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61” Luxury Condo ตอกย้ำความสำเร็จกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ The Reserve ตลาดที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม เพื่อการอยู่อาศัยที่แตกต่างและเหนือกว่าด้วยความหรูหรา สง่างาม สงบ และสะดวกสบายในที่เดียวกัน
Infinix ZERO 5
สมาร์ทโฟน ที่ชวนให้หัวใจสั่นไหว
"อินฟินิกซ์" รุกตลาดระดับไฮเอนด์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น "ZERO 5" สุดยอดเทคโนโลยี ดันเป็นเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจสาวกคอเกมส์ ชูจุดขาย RAM ขนาด 6 GB ขับเคลื่อนด้วย CPU Helio P25 พร้อมกล้องหลังคู่แบบออฟติคอลซูม รองรับการซูมถึง 10 เท่า กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด Bokeh ให้เซลฟี่สวยแบบหน้าเป๊ะ หลังฟุ้ง หน้าจอแสดงผลขนาด 5.98 นิ้ว Full HD สุดยอดเทคโนโลยีจาก SHARP
THE FIRM BANGKOK
ที่เดียวจบ กินดื่มเที่ยวสุดหรูแบบจัดเต็ม
สนุก ครบ จบในที่เดียว กับ The Firm Bangkok ที่เป็นทั้ง Bar & Restaurant, Pub และ Club Lounge เพื่อประสบการณ์ใหม่แห่งการสังสรรค์กับช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างไร้ขีดจำกัดใจกลางสุขุมวิท
ART FOR THE KING
ระลึกถึงพ่อ กับ 3 นิทรรศการศิลปะที่ทรงคุณค่า
ร่วมระลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ ๙ กับนิทรรศการศิลปะที่ทรงคุณค่าตลอดเดือนตุลาคมนี้ จากความทรงจำดีๆ จากเหล่าศิลปินหลากหลายแขนงที่ได้ร่วมใจกันมาสร้างสรรค์ผลงานที่มากคุณค่าแห่งความทรงจำมิรู้ลืม
BANGKOK’S 19TH INTERNATIONAL FESTIVAL OF DANCE AND MUSIC
เตรียมตื่นตาตื่นใจกับ 13 การแสดงระดับโลก
กลับมาอีกครั้งในปีนี้ กับ BANGKOK’S 19TH INTERNATIONAL FESTIVAL OF DANCE AND MUSIC ซึ่งปีนี้เป็นครั้งที่ 19 พร้อมเปิดให้ชมความอลังการถึง 13 โชว์ระดับโลก ที่ควรค่าและไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
NEGRONI WEEK 2017 l THE BAR LIST
100 บาร์ที่เข้าร่วมในปีนี้ มีบาร์ไหนเข้าร่วมบ้าง เราแบ่งเป็นโซนนิ่งมาให้ดูกันแบบง่ายๆ
กลับมาอีกครั้ง กับ สัปดาห์ค็อกเทลนิโกรนี่นานาชาติเพื่อการกุศล Negroni week ที่นักดื่มทั่วโลกต่างรอคอย ระหว่าง 5-7 มิ.ย. นี้ กับค็อกเทลเนโกรนี่ ที่จะมีทั้งแบบคลาสสิค และแบบที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ นักดื่มคุณภาพ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
THAILAND | CHIANG MAI
LIFE IS REAL
นิทรรศการภาพถ่ายเพื่อชุมชน โดย ชำนิ ทิพย์มณี
อะไรคือเหตุผลสำคัญ ที่ชำนิ ทิพย์มณี ช่างภาพมืออาชีพระดับโลก หอบภาพถ่ายแนว documentary photography ไปจัดแสดงให้ชาวปกากญอได้ชมกันถึงหมู่บ้านกลางป่าใหญ่