SHARE
The Reserve Sukhumvit 61

เปิดตัวคอนโดระดับพรีเมี่ยม ที่จะพาคุณหนีไปจากกรอบชีวิตเดิมๆ

SHARE

 

พฤกษา จัดงานเปิดตัว The Reserve Sukhumvit  61 โครงการคอนโดที่เกินคำว่า “สุดพรีเมี่ยม” บนทำเลใจกลางสุขุมวิท บนที่ดินแห่งการเลือกสรรและเป็นส่วนตัว สร้างความแตกต่างเพื่อวิถีชีวิตแห่งการอยู่อาศัยที่ฉีกทุกกฏของคอนโดแบบเดิมๆ กับการออกแบบและตกแต่งสไตล์ Modern Classic บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่สุดกลางทองหล่อ-เอกมัย โดดเด่นด้วยที่ตั้งของโครงการ ที่อยู่ห่างจาก BTS เอกมัย เพียงเล็กน้อย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท  230,000 บาท/ตร.ม.


โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้เปิดใจในการต้อนรับแขกผู้มีเกียรติระดับ VIP ถึงที่มาที่ไปของโครงการว่า “ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทมีการเติบโตสูงถึง 55% ซึ่งในปี 2016 มีมูลค่าตลาดประมาณอยู่ที่ 30,000 ล้านบาท เติบโตเฉลี่ย 70% โดยคอนโดมิเนียมพรีเมียมมีการเติบโตมากที่สุด พฤกษา เรียลเอสเตท จึงตั้งใจและทุ่มเทกับ The Reserve Sukhumvit  61 ซึ่งตั้งอยู่ในซอยที่อยู่ระหว่าง BTS ทองหล่อและ BTS เอกมัย เพื่อให้เป็นขุมทรัพย์แห่งความสุขระดับพรีเมี่ยมของกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความหรูหราและเป็นส่วนตัว รวมถึงกับครอบครัวที่ใส่ใจธรรมชาติ รักความสงบ บนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่พร้อมความเป็นส่วนตัว เมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในย่านนั้น  โดยโครงการมีที่ดินรวมกว่า 7 ไร่ มูลค่าประมาณ 1,700 ล้านบาท  ​


ทั้งนี้ทีมนักออกแบบได้เล่าถึงแนวคิดในการตกแต่งภายในห้องพักของ The Reserve Sukhumvit  61 ว่าได้สร้างสรรค์สไตล์การออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “ Reserve Your Exclusivity” เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการพักผ่อนเสมือนได้อยู่บ้าน มีความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 186 ยูนิต ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ CHANINTR (ชนินทร์) และเครื่องใช้ไฟฟ้าชุดครัวจากแบรนด์ Gorenge by Starck 

ซึ่งถือเป็นการออกแบบความสุขสบาย และเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัยอย่างเข้าใจทุกจังหวะชีวิตในทุกโมงยามของลมหายใจที่ต้องการความแตกต่างบนความหรูหราที่ไม่ซ้ำใคร
 
นอกเหนือจาก The Reserve Sukhumvit  61  จะโดดเด่นและเหนือกว่าด้วยทำเลที่ตั้งในซอยสุขุมวิท 61 ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นซอยที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีไม่วุ่นวายและเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยจนได้รับรางวัลซอยน่าอยู่ของ กทม. โดยมีความสะอาด และเงียบสงบ เป็นมาตรฐาน ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกความต่างของไลฟ์สไตล์ ทั้งโรงเรียนนานาชาติ สถานทูต ร้านอาหาร โรงพยาบาลและซุปเปอร์มาร์เกต รวมถึงห้างสรรพสินค้าทั้งแบรนด์ในไทยและต่างชาติ 

The Reserve Sukhumvit  61 พร้อมเปิด Open House 3 – 4 ก.พ. นี้ เพื่อการจับจองห้องล่วงหน้า โดยในงานวันเปิดตัวพร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองในวันงาน

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร  1739 หรือที่  thereservecondo.com/thereserve61
 

Comment