SHARE
ESCAPE X CLUBPOPP

ร้อนนี้จะไม่เหมือนเดิม กับวันหยุดที่ชิคและคูลกว่าเดิม

SHARE


ชอบความชิคความคูล และความกล้าที่จะแตกต่างและทำก่อนใครเสมอ กับ โรงแรม เอสเคป (Escape) กับแคมเปญ Vacation with an Artist ที่หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในครั้งก่อน มาวันนี้ก็พร้อมเปิดตัวโปรเจ็คท์ล่าสุด ที่มาเต็มและแตกต่างเช่นเคย กับ  ESCAPE X CLUBPOPP โดยได้รับเกียรติจากอิลลัสเตรเตอร์คนล่าสุด CLUBPOPP หรือ คุณพีระ สุขอาษา เจ้าพ่อผลงานป๊อปอาร์ท ผู้อยู่เบื้องหลังปกอัลบั้มของศิลปินดัง และงานศิลปะสุดชิคและฮิปมากมาย โดยได้มาสร้างสรรค์และครีเอทงานศิลปะแนวป๊อบสมัยใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 80s มาปลุกทุกโมงยามของฤดูร้อนนี้ให้สนุกกว่าเดิมแบบไม่ซ้ำใครที่โรงแรม เอสเคป เพื่อตอบโจทย์หมุดหมายแห่งการพักผ่อนสำหรับคนรุ่นใหม่วัยสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์
คุณพีระ ได้เล่าถึงที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจสำหรับงานที่ออกแบบให้กับเอสเคปทั้งสองแห่ง ว่า “เนื่องจากแคมเปญนี้ เริ่มต้นในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งเป็นฤดูที่หลายคนอยากพักผ่อน และลาพักร้อนไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ถ่ายภาพสวยๆ การคิดคีย์เวิร์ดที่เวลาคนทั่วไปเห็นหรือได้ยินแล้ว มันต้องรู้สึกดีทันทีและต้องเหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้ จึงเกิดคอนเซ็ปท์ “BLOOM” ขึ้น เพื่อสื่อถึงความเบิกบานใจ สีสันสดใสของฤดูร้อน องค์ประกอบต่างๆ ที่ใช้ในการออกแบบจะสะท้อนถึงสิ่งต่างๆ ที่มนุษย์รู้สึกดีทันทีเมื่อเห็น โดยไม่ต้องใช้กระบวนการคิดไตร่ตรองให้ซับซ้อน ที่หยิบเอาเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแต่ละโลเคชั่นของโรงแรมเอสเคปมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบงานให้มีความแตกต่างกัน


ซึ่งธีมหลักในการออกแบบ คือ ซัมเมอร์ ที่ได้เลือกออกแบบและจัดวางงานดีไซน์ในยุค 80’s-90’s ที่มักจะเห็นในนิตยสารวัยรุ่นจนถึงข้าวของในร้าน Gift Shop ของยุคนั้น โดยได้นำป๊อบคัลเจอร์ มาเล่าใหม่ในปัจจุบันแบบร่วมสมัยให้คนได้หวนนึกถึง ผสมผสานกับการใช้สีสันและลวดลายที่เข้ากันได้ดี เช่น ไอศกรีม ดอกไม้ ทะเล ค็อกเทล​


 

และที่พิเศษและชวนตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากงาน Installation Art ที่จัดวางเพื่อตกแต่งในพื้นที่ส่วนต่างๆ ของโรงแรมทั้งสองแห่งในพื้นที่ส่วนต่างๆ ของโรงแรม ที่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของล็อบบี้ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ทางเดิน ที่ให้แขกที่มาพักทุกคนได้สนุกและเพลิดเพลินในการถ่ายรูปสุดชิคในช่วงกลางวันแล้ว
 สิ่งที่พิเศษยิ่งขึ้นในช่วงค่ำหรือกลางคืน ก็คือ งานสร้างสรรค์เฉพาะตัวสุดพิเศษไม่ซ้ำใคร กับ Projector Mapping ซึ่งคุณพีระ ได้นำผลงานมาถ่ายทอดผ่านการฉายภาพลงบนพื้นที่ของโรงแรมเป็นครั้งแรกที่เอสเคป! ซึ่งจัดแสดงบนพื้นบริเวณฝั่งล็อบบี้ เพราะเป็นจุดนัดพบหลักเพื่อเริ่มต้นเรื่องราวความสนุกสนานที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ ที่โรงแรมเอสเคป โดยจะฉายภาพช่วงตอนเย็นเพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กิจกรรมยามค่ำคืน


ตลอดซัมเมอร์นี้ หรือตั้งแต่ 12 มี.ค. – 31 ส.ค. นี้ ใครเป็นสายอาร์ต สายฮิป สุดชิคสุดคูล พลาดไม่ได้จริงๆ กับแคมเปญ Vacation with an Artist  กับ  ESCAPE X CLUBPOPP ที่โรงแรม เอสเคป (Escape) ทั้ง 2 โลเคชั่น คือที่ เอสเคป หัวหิน และที่ เอสเคป เขาใหญ่


และพลาดไม่ได้กับไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นของที่ระลึกดีไซน์สุดเก๋ Let’s Blooming Vacay Set ซึ่งจะวางจำหน่ายตลอดระยะเวลาของแคมเปญ ให้ได้ชิคไม่ซ้ำใคร กับผ้าพันคอสีสันสดใส ผ้าปิดตายามนอนพักผ่อน  Tag ห้อยกระเป๋าเดินทางที่มีให้เลือกทั้ง  2 สไตล์ และ Tote bag ในถุงตาข่ายโปรโมชั่นพิเศษแคมเปญ Vacation with an Artist  พิเศษ! สำหรับผู้ที่เข้าพักที่โรงแรมเอสเคป หัวหินหรือเขาใหญ่ตั้งแต่วันที่ 12 มี.ค. – 31 ส.ค. 61 รับฟรี! STICKER ESCAPE X CLUBPOPP limited edition และ พิเศษสำหรับห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 2,750 บาท NET* ห้องพัก Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน


รับส่วนลดเพิ่มจากราคาหน้าเว็บ 5%* เพียงใส่ promo code “clubpopp” เพียงคลิก www.escapehotel.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทร.จอง โดยตรงได้ที่
- เอสเคป หัวหิน 063-187-0777
- เอสเคป เขาใหญ่ 063-196-4999


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ‘Vacation with an Artist’ ได้ที่
www.escape-hotel.com/vacationwithanartist/huahin/th/
www.escape-hotel.com/vacationwithanartist/khaoyai/th/

Comment